Home / คลิปนักเรียน / แก้บนจนโดนแก้ล่าง

แก้บนจนโดนแก้ล่าง


สวัสดีค่ะชื่อติ๋มนะคะ วันนี้ติ๋มมีเรื่องประสบการณ์ของติ๋มมาเล่าให้ทุกคนฟังซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ก็ไม่รู้ว่ามันเป้นเรื่องจริงหรือเป็นเรื่องที่เพื่อนติ๋มหาเรื่องเพื่อที่จะเย็ดติ๋มกันแน่แต่ถึงอย่างไรติ๋มก็ชอบนะคะเพราะมันตื่นเต้นดี

%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a7%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%9f%e0%b8%9f%e0%b8%b4%e0%b8%a8%e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%a8%e0%b9%8c%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%94

เรื่องที่ว่านี้มันเกิดขึ้นจากการที่ติ๋มเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมที่เป้นแบบสหศึกษาแห่งหนึ่งโดยติ๋มเองมีเพื่อนผู้ชายที่สนิทกันคนหนึ่งชื่อต้นโดยเราทั้งสองคนสนิทกันถึงขนาดที่ว่าไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอแต่ไม่ใช่เป็นแฟนกันนะคะเพราะต้นเองมันก็มีแฟนอยู่

วันหนึ่งเจ้าต้นมันก็มาหาติ๋มและทำหน้าเศร้าอึกอักจนทำให้ติ๋มต้องถามว่ามันมีเรื่องอะไรมันจึงบอกเรื่องที่ทำให้ติ๋มตกใจไม่น้อยค่ะนั่นก็คือมันบอกว่ามันเองไปบนไว้ขอสอบภาษาอังกฤษผ่านถ้าผ่านจะหาสาวม.6 ไปแก้ผ้ารำแก้บนให้และมันเองก็ไม่ใครนอกจากติ๋มเลยอยากของให้ติ๋มช่วยซึ่งติ๋มก็ตกใจไม่น้อยมันได้คะยั้นคะยออยู่นานอ้างเหตุผลสารพัดจนถึงขั้นเล่าเรื่องโดนบีบคอตายเลยทำให้ติ๋มต้องยอมช่วยมันโดยมันบอกใหติ๋มไปเจอที่ต้นไม้หลังโรงเรียนตอนเที่ยงคืน

เมื่อได้เวลาติ๋มก็ไปตามนัดและเมื่อเห็นต้นติ๋มเองก็ตะโกนโหวกเหวกออกมาเพราะต้นตอนนี้มันอยู่ในชุดเปลือยเปล่าไม่ใส่อะไรเห็นควยมันแกว่งห้อยชัดเจนซึ่งควยมันน่าจะใหญ่พอดีโดยติ๋มถามว่าแก้ผ้าทำไมมันก็บอกว่ามันบนเอาไว้ว่าจะหาสาวมารำแก้บนและจะเย็ดให้เจ้าพอดูแก้บน ติ๋มถึงกับปรี๊ดแตกเลยค่ะที่มันบอกไม่หมดแต่สุดท้ายเพื่อนก็คือเพื่อนติ๋มเลยต้องยอมค่ะ

ติ๋มถอดเสื้อผ้าออกหมดทำให้ต้นเห็นร่างเปลือยของติ๋มซึ่งคราวนี้เหมือนจะได้ผลเพราะควยของต้นเริ่มพองขยายเต็มที่ทำให้ติ๋มถึงกับหน้าแดงเพราะมันใหญ่จริงๆ หัวถอกชมพูระเรื่อจนอยากจะเอามันใส่ปากดูดให้รู้แล้วรู้รอดไป

ต้นเดินเข้ามาอย่างช้าๆ ประชิดตัวจากนั้นค่อยๆ จูบหน้าผากของติ๋มและไล่ลงมาเรื่องๆ ตามใบหน้ามายังปากจากนั้นก็เข้ามาไซร้ซอกคอก่อนที่จะเลื่อนมาดูดนมและปิดท้ายที่เลียหีซึ่งลีลาของต้นนั้นบอกเลยค่ะว่าทำให้ติ๋มเคลิ้มเป็นอันมากและทนไม่ไหวต้องเอาควยของต้นมาดูดเลยก่อนที่จะจับมันใส่เข้าหีโดยติ๋มให้เจ้าต้นมันนอนลงจากนั้นติ๋มเองขึ้นควบเลยค่ะเพราะตอนนี้มันทั้งเงี่ยนทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นเพราะกลัวว่าใครจะมาเห็นซึ่งเจ้าต้นเองก็เหมือนรู้งานเอามือทั้งสองข้างมาคลึงเค้นนมเพื่อเพิ่มความเสียวจนสักพักเราทั้งคู่ก็น้ำแตกพร้อมกันและหลังจากนั้นเราสองคนก็ไม่เคยมีอะไรกันอีกเลยและไม่เคยพูดเรื่องนี้อีกและก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

About AdminJSQ

Check Also

เร้าร้อนสุด

โคตรเร้าร้อนสุดๆ สาวนมใหญ่โชว์เสียวได้ประทับใจน่าเย็ด

เจอแฟนสาวอ่อยแร ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *